Truy cập mạng chỉ 2k/ngày khi đăng ký gói MI2N Viettel 100MB

1264 Lượt xem


Đăng ký gói MI2N Viettel 1 ngày thành công, thuê bao sẽ nhận 100MB data truy cập mạng chỉ với cước phí 2.000đ/ngày. Với cước phí siêu rẻ, bạn có thể truy cập mạng check email, chat, lướt faceb thoải mái trong ngày.

Đăng ký gói MI2N Viettel  1 ngày thành công, thuê bao sẽ nhận 100MB data truy cập mạng chỉ với cước phí 2.000đ/ngày. Với cước phí siêu rẻ, bạn có thể truy cập mạng check email, chat, lướt faceb thoải mái trong ngày.

Có lẽ, gói MI2N Viettel là gói data siêu rẻ được nhà mạng triển khai dành cho người dùng có nhu cầu vào mạng ít, trong một thời điểm nhất định.

gói cước M12N Viettel 100MB

Cách đăng ký gói cước M12N Viettel 100MB chỉ 2.000đ/ngày

Khi bạn có nhu cầu vào mạng ngắn với mong muốn cước phí thật rẻ, hãy soạn ngay tin nhắn đăng ký gói MI2N Viettel theo cú pháp như sau:  MI2N gửi 191

Chỉ cần tin nhắn gửi thành công tới tổng đài này, bạn sẽ nhận được sms phản hồi xác nhận đăng ký thành công. Sau đó, bạn khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật gói cước cho thuê bao là có thể sử dụng.

Thời hạn sử dụng của gói cước: Đến 24h cùng ngày đăng ký gói cước. Hết chu kỳ gói, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước để bạn tiếp tục sử dụng mà không cần đăng ký thêm nếu bạn có nhu cầu sử dụng vào mạng tiếp.

Thông tin về Ưu đãi – Cước phí – Đối tượng đăng ký gói MI2N Viettel 100MB

Dưới đây là những thông tin về ưu đãi của gói cước, cước phí đăng ký cùng đối tượng tham gia dành cho các thuê bao có nhu cầu muốn đăng ký sử dụng gói cước MI2N Viettel này:

  • Ưu đãi data của gói MI2N Viettel: Có 100MB data truy cập mạng miễn phí trong ngày. Sử dụng hết số data ưu đãi, kết nối mạng sẽ bị ngắt giúp thuê bao không tốn thêm cước phí.
  • Cước phí đăng ký gói MI2N: 2.000đ/lần đăng ký
  • Đối tượng đăng ký gói cước: Thuê bao Vietel nhận được tin nhằn mời tham gia đăng ký gói của nhà mạng Viettel với nội dung: “[QC] Chuong trinh uu dai danh rieng cho TB Quy khach: chi voi 2.000d co ngay 100MB (goi MI2N) truy cap Internet den het 24h ngay dang ky. De tham gia, soan Tengoicuoc gui 191. Goi cuoc duoc gia han theo ngay. Chi tiet LH 198 (0d). Tu choi QC, soan TC3 gui 199“.

gói cước M12N Viettel 100MB

Những cú pháp hỗ trợ người dùng sử dụng gói MI2N Viettel 100MB

Để hỗ trợ người dùng sử dụng gói cước tốt hơn, nhà mạng có cung cấp một số cú pháp để bạn thao tác khi cần:

  • Muốn kiểm tra số lượng data còn lại của gói MI2N, bạn soạn KTTK gửi 191 hoặc bấm *102# ấn gọi.
  • Muốn hủy gói cước MI2N khi không còn nhu cầu sử dụng tiếp, bạn soạn tin nhắn: Soạn HUY gửi 191 sau đó soạn Y gửi 191 xác nhận hủy để hoàn tất hủy gói cước cho thuê bao của bạn.

Hy vọng những thông tin về gói MI2N Viettel ở trên cung cấp cho bạn thông tin về gói data 1 ngày giá rẻ để sử dụng khi cần thiết.