Thêm màu sắc cho di động với dịch vụ Chữ ký cuộc gọi iSign Viettel

325 Lượt xem


Dịch vụ Chữ ký cuộc gọi iSign Viettel có tính năng gửi kèm thông điệp mà thuê bao đặt làm chữ ký cuộc gọi trên màn hình điện thoại mỗi khi thuê bao thực hiện cuộc gọi thoại liên lạc hoặc ai đó gọi cho bạn.

Dịch vụ Chữ ký cuộc gọi iSign Viettel có tính năng gửi kèm thông điệp mà thuê bao đặt làm chữ ký cuộc gọi trên màn hình điện thoại mỗi khi thuê bao thực hiện cuộc gọi thoại liên lạc hoặc ai đó gọi cho bạn.

Với dịch vụ iSign Viettel, bạn có thể tạo cho số thuê bao của mình nét độc đáo riêng trong từng cuộc gói đi giúp thuê bao thể hiện cá tính, phong cách mỗi khi liên lạc qua gọi thoại, đầy thú vị.

Dịch vụ Chữ ký cuộc gọi iSign Viettel

Cú pháp đăng ký dịch vụ Chữ ký cuộc gọi iSign Viettel

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DK gửi 9002

Cước phí đăng ký dịch vụ: 6.000đ/tháng

Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký dịch vụ thành công.

Người dùng soạn 1 tin nhắn gửi đi thành công là đã đăng ký dịch vụ thành công và bạn sẽ nhận được sms xác nhận từ tổng đài nhà mạng.

Những tiện ích của dịch vụ iSign Viettel dành cho người dùng

Đăng ký dịch vụ iSign Viettel, bạn nhận được các tiện ích hấp dẫn sau đây:

  • Bạn có thể thể hiện phong cách, cá tính riêng của mình khi liên lạc gọi thoại.
  • Tạo cho cuộc gọi thoại trở nên thú vị hơn, tác động tới cảm xúc của người nghe hơn.
  • Bạn có thể tự chọn thông điệp với kho dữ liệu danh ngôn, các câu nói hay kinh điển..
  • iSign Viettel có thể là dịch vụ tiện ích giúp thuê bao gửi đi các chương trình khuyến mãi, những sản phẩm mới… tới bạn bè của bạn qua mỗi cuộc gọi.
  • Đăng ký dịch vụ iSign Viettel có thể giúp bạn đồng bộ với Facebook giúp bạn có thể thay đổi chữ ký cuộc gọi với status trên Facebook của mình.

Dịch vụ đem lại những lợi ích thú vị và thiết thực để người dùng sử dụng trên thuê bao. Bây giờ, bạn có thể soạn tin nhắn đăng ký gói cước ngay nhé.

Dịch vụ Chữ ký cuộc gọi iSign Viettel

Hướng dẫn tạo chữ ký cuộc gọi iSign Viettel

Để tạo chữ ký cuộc gọi theo thông điệp riêng mà mình muốn cho mình, cho một nhóm thuê bao, copy các chữ ký cuộc gọi ấn tượng mà bạn thích của thuê bao khác cũng như có thể cài đặt chữ ký cuộc gọi theo thời gian đơn giản, sẽ thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Để tạo chữ ký, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau: TD <nội dung chữ ký> gửi 9002

Lưu ý: Nội dung chữ ký cuộc gọi Viettel được viết không dấu và giới hạn dưới 128 ký tự

Dịch vụ Chữ ký cuộc gọi iSign Viettel với những tính năng thú vị và ý nghĩa, các thuê bao hãy đăng ký sử dụng cho mình ngay nhé.