Những lưu ý khi mua card game online sử dụng nhanh, an toàn

300 Lượt xem


Với website cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online, bạn có thể mua các loại thẻ cào khác nhau, trong đó, có thể mua card game online nhanh chóng. Bạn cần lưu ý khi mua card game online sử dụng nhanh và an toàn dưới đây.

Với website cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online, bạn có thể mua các loại thẻ cào khác nhau, trong đó, có thể mua card game online nhanh chóng. Bạn cần lưu ý khi mua card game online sử dụng nhanh và an toàn dưới đây.

Những lưu ý khi mua card game online nhanh chóng, an toàn

Khi chơi các game online hấp dẫn, người chơi thường sử dụng dịch vụ mua card game online để thuận tiện mua thẻ game nạp tiền vào tài khoản sử dụng ngay khi cần tới, mà không phải chạy ra cửa hàng mua thẻ hay có lúc không mua được mệnh giá thẻ mà mình cần mua. Có thể nói mua card game online là tiện ích thiết thực dành cho người dùng thuận tiện sử dụng, thuận tiện thao tác thực hiện mua thẻ ngay khi cần tới.

 mua card game online

Để mua card game online nhanh, an toàn, bạn nên biết thêm những thông tin để sử dụng dịch vụ tốt hơn.

  • Có nhiều loại thẻ game của các nhà phát hành trên thị trường hiện nay mà bạn có thể mua như thẻ game VTC Vcoin, Gate FPT, Zing, Oncash… Bạn cũng có thể mua thẻ game nhiều mệnh giá khác nhau từ nhỏ nhất 20.000đ tới thẻ game mệnh giá hàng triệu đồng.
  • Mua thẻ cào game chỉ qua vài thao tác đơn giản là bạn sẽ nhận được thông tin thẻ game trong email đăng nhập tài khoản của mình. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí trên web là có thể đăng nhập thực hiện giao dịch ngay.
  • Khi mua card game, bạn có thể thanh toán bằng tài khoản thành viên hoàn toàn không mất phí giao dịch hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng mất phí theo quy định của nhà mạng.
  • Bạn được hưởng chiết khấu cho mỗi mệnh giá thẻ game mà mình mua. Chiết khấu này phụ thuộc vào web cung cấp dịch vụ và nhà phát hành game. Vì vậy, bạn sẽ luôn mua thẻ game với giá thấp hơn mệnh giá thẻ cào.
  • Giao dịch nhanh chóng chưa tới 10 phút thực hiện là bạn đã có mã thẻ game nạp tiền vào tài khoản để sử dụng. Bạn cũng có thể mua thẻ game mọi lúc mọi nơi không kể thời gian đêm hay ngày, trời đẹp hay mưa gió đều có thể thực hiện được qua thiết bị có kết nối mạng. Điều này giúp bạn không bị ngắt quãng khi đang chơi game mà tài khoản cạn kiệt cần nạp tiền vào tài khoản để sử dụng.

 mua card game online

Mong rằng những thông tin ở trên giúp bạn mua card game online sử dụng thuận tiện, nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản để sử dụng nhé.