Kinh nghiệm mua thẻ game Garena 200k online

421 Lượt xem


Bạn muốn mua thẻ game Garena 200k online cho thuận tiện sử dụng? Bạn muốn mua thẻ Garena 200k chiết khấu cao? Hãy tham khảo kinh nghiệm mua thẻ game Garena 200k online sau đây nhé.

Kinh nghiệm mua thẻ game Garena 200k online

Thẻ Garena là thẻ gì?

Thẻ Garena còn gọi là thẻ Sò là thẻ game được nhiều game thủ Việt mua dùng. Thẻ Garena giống như các loại thẻ cào khác phát hành thẻ cào online và thẻ cào giấy. Các mệnh giá thẻ Garena mà bạn có thể mua sử dụng là thẻ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ. Thẻ cào này do Garena Việt Nam phát hành, dùng nạp vào chơi các game online được biết đến nhiều như Liên minh Huyền thoại, Chiến cơ Huyền thoại, Liên Quân Mobile, FiFa online 3..

mua thẻ game Garena 200k online

Khi nạp vào game, thẻ Garena sẽ được quy đổi ra Sò hoặc ra Kim Cương để các game thủ dùng mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật.. Mua thẻ cào giấy, bạn ra quán net, đại lý phân phối thẻ cào để mua mệnh giá thẻ mà mình cần. Mua thẻ cào online, bạn thực hiện qua mạng tại website/ứng dụng cung cấp dịch vụ bán thẻ online. Điều này có thể thực hiện qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng.

Kinh nghiệm mua thẻ game Garena 200k online

Mua thẻ game Garena rất đơn giản, thuận tiện. Tuy nhiên, để sử dụng tiện ích online này tốt nhất, bạn nên tham khảo những thông tin sau:

  • Chọn nơi cung cấp thẻ cào online chiết khấu cao, thuận tiện giao dịch với dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất để bạn mua thẻ game bất cứ lúc nào.
  • Đăng ký tài khoản thành viên miễn phí bằng email cá nhân, không mất phí giao dịch để bạn an tâm khi sử dụng lâu dài cho mỗi lần muốn mua thẻ cào.
  • Mua thẻ Garena đầy đủ các mệnh giá đang phát hành hiện nay từ 10.000đ… đến 500.000đ với chiết khấu tương ứng cho mỗi mệnh giá thẻ, với mỗi lần giao dịch nên bạn sẽ luôn mua được thẻ cào với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ.
  • Hình thức thanh toán linh hoạt thuận tiện sử dụng như thanh toán bằng tài khoản ngân hàng e-banking hay bằng tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí. Lưu ý dùng e-banking bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ.
  • Bạn có thẻ mua nhiều thẻ cào Garena, mua nhiều lần trong ngày thoải mái để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình.

mua thẻ game Garena 200k online

Hướng dẫn mua thẻ Garena 200k online nhanh chóng

Trong bài viết này, bạn sẽ tham khảo cách mua thẻ Garena 200k online trên Banthe24h.vn đơn giản, nhanh chóng với 1 tài khoản thành viên đăng ký bằng email hoàn toàn miễn phí. Bạn thực hiện qua 2 bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập website/ứng dụng của Banthe24h.vn, bạn dùng email cá nhân đăng ký 1 tài khoản thành viên để sử dụng. Bạn kích hoạt tài khoản để hoàn tất đăng ký trong link gửi về email của mình. Sau đó, bạn đăng nhập thành công là có thể sử dụng được dịch vụ ngay.

Bước 2: Chọn mục Mua thẻ game, Virus, 3G/4G Mobi và điền các thông tin:

  • Chọn nhà cung cấp: Garena
  • Mệnh giá thẻ cào: 200.000đ
  • Số lượng thẻ cào
  • Địa chỉ email nhận thông báo
  • Phương thức thanh toán

>> Bấm Mua thẻ ngay với chiết khấu tương ứng. Khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận mã thẻ, số serial của thẻ Garena vừa mua trong email của mình.

Với những kinh nghiệm mua thẻ game Garena 200k online hy vọng bạn sẽ sử dụng tốt hơn tiện ích trực tuyến này để sử dụng cho mình nhé.

>> Xem thêm các tin tức mới nhất về khuyến mãi thẻ cào truy cập ngay tại đây: http://napthedienthoaionline.com/