Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại online đơn giản và những thông tin cần biết

246 Lượt xem


Nạp thẻ điện thoại qua hình thức trực tuyến không khó, chỉ cần thực hiện qua vài thao tác đơn giản, nắm được những thông tin cần thiết là bạn dễ dàng sử dụng tiện ích online này ngay trên di động.

Nạp thẻ điện thoại qua hình thức trực tuyến không khó, chỉ cần thực hiện qua vài thao tác đơn giản, nắm được những thông tin cần thiết là bạn dễ dàng sử dụng tiện ích online này ngay trên di động.

Vậy, nạp thẻ điện thoại online, bạn cần biết những thông tin gì và cách thực hiện ra sao? Bạn sẽ không phải ghi nhớ nhiều, không phải thực hiện qua các thao tác rườm rà, mất thời gian mà chỉ qua vài thao tác đơn giản gồm truy cập website bán thẻ, đăng nhập tài khoản trên web và chọn mục mua thẻ, điền các thông tin và xác nhận là bạn đã mua thẻ thành công. Sau đây là các bước và thông tin cụ thể dành cho bạn.

nạp thẻ điện thoại online

Cách nạp thẻ điện thoại online đơn giản nhất

Khách hàng có nhu cầu nạp thẻ điện thoại qua mạng hãy thực hiện qua các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Chọn tìm website bán thẻ cào uy tín, chiết khấu cao sau đó đăng ký tài khoản thành viên bằng email miễn phí. Bạn sẽ dùng tài khoản này mua thẻ cào sau này.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản thành viên, bạn tìm mục bán thẻ để mua, điền các thông tin theo yêu cầu và thực hiện.

Bước 3: Hệ thống sẽ xử lý và gửi thông tin mã thẻ cào, số serial vào email đăng nhập tài khoản của bạn là hoàn tất.

Lưu ý: Bạn có thể nạp thẻ điện thoại trực tiếp để hệ thống bắn tiền trực tiếp vào số thuê bao của bạn.

Những thông tin cần biết để nạp thẻ điện thoại online đơn giản nhất

Để sử dụng tốt nhất tiện ích online này, nạp tiền điện thoại cho thuê bao của mình hay của người thân, bạn cần biết thêm những thông tin sau:

  • Mua thẻ điện thoại, nạp thẻ điện thoại, bạn sẽ nhận được chiết khấu cho mỗi mệnh giá thẻ cào, cho mỗi lần mua thẻ cào. Mức chiết khấu sẽ tương ứng với mỗi loại thẻ cào khác nhau. Nếu bạn tìm được website bán thẻ uy tín, chiết khấu cao sẽ mua được thẻ giá rẻ hơn.
  • Không giới hạn số lần mua thẻ, không giới hạn số lượng thẻ cào mua trong ngày cũng là một tiện ích hấp dẫn dành cho khách hàng. Theo đó, bạn có thể mua thẻ cào số lượng lớn, thực hiện mua bao nhiêu lần trong ngày tùy thích.
  • Không mất phí giao dịch khi thanh toán bằng tài khoản thành viên cũng là một ưu điểm mà bạn không thể bỏ qua. So với thanh toán bằng tài khoản ATM ngân hàng, bạn sẽ mất một khoản phí nhất định. Điều này cho phép bạn thoải mái mua số lượng thẻ cào số lượng lớn, mua nhiều mệnh giá thẻ cào cũng hoàn toàn không mất phí giao dịch. Những khách hàng mua thẻ cào số lượng lớn, mua nhiều lần nên thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé.
  • Thông tin mã thẻ, số serial của thẻ cào vừa mua sẽ được gửi vào email đăng nhập tài khoản thành viên của bạn.
  • Bạn có thể nạp thẻ điện thoại ngay tại nhà từ chiếc điện thoại thân yêu có kết nối mạng hay máy tính của mình.

>> Tại đây cung cấp dịch vụ mua card điện thoại uy tín: http://napthedienthoaionline.com/

nạp thẻ điện thoại online

Trên đây là những thông tin và cách thực hiện để bạn nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng, đơn giản nhất.