Hướng dẫn mua thẻ cào lazada

441 Lượt xem


Mua thẻ cào lazada giúp bạn mua thẻ nhanh chóng, thuận tiện không những vậy hình thức này còn mang lại nhiều tiện ích đối với người dùng. Nếu bạn chưa nắm được thông tin về cách nạp thẻ ưu đãi này hãy theo dõi trong bài viết dưới đây.

Mua thẻ cào lazada giúp bạn mua thẻ nhanh chóng, thuận tiện không những vậy hình thức này còn mang lại nhiều tiện ích đối với người dùng. Nếu bạn chưa nắm được thông tin về cách nạp thẻ ưu đãi này hãy theo dõi trong bài viết dưới đây.

mua-the-cao-lazada4

mua thẻ cào lazada

Đối với những khách hàng thường xuyên mua sắm online thì hình thức mua thẻ cào lazada không còn quá xa lạ đối với các khách hàng thân thuộc của Lazada. Không chỉ là một kênh thương mại điện tử nổi tiếng trên thị trường hiện nay chuyên cung cấp các mặt hàng khác nhau thì giờ đây lazada còn cung cấp thẻ cào điện thoại đến cho người dùng nhằm hỗ trợ tối đa quá trình mua thẻ điện thoại được diễn ra nhanh chóng.

Hình thức mua thẻ cào lazada là gì?

Nhắc đến Lazada chắc hẳn ai cũng biết đến trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam hiện nay với hình thức cung cấp các mặt hàng online đến người dùng. Hiện tại, đây là một kênh bán hàng trung gian kết nối giữa người dùng và nhà cung cấp. Không chỉ vậy, Lazada còn cung cấp thêm mặt hàng mới đó là thẻ cào điện thoại. Hình thức mua thẻ điện thoại trên lazada là một cách mua thẻ nhanh chóng, đơn giản tại hệ thống nếu như khách hàng còn nhu cầu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình thức mua thẻ cào để các thuê bao di động có thể dễ dàng lựa chọn như:

+ Mua thẻ cào qua thẻ giấy

+ Mua thẻ cào online

+ Mua thẻ cào lazada

Nếu như trước đây để có thể nạp thẻ thành công người dùng sẽ phải mất công đến trực tiếp các cửa hàng, đại lí ủy quyền nhà mạng mới có thể mua thẻ được. Tuy nhiên hình thức này sẽ không phù hợp với những người bận rộn hay trong những ngày mưa gió bão bùng. Giờ đây bạn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại lazada bằng cách sử dụng điện thoại hoặc thiết bị di động có kết nối mạng và thanh toán trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng có kết nối internet banking là có thể tiến hành giao dịch nhanh chóng tại đây.

Với hình thức mua thẻ cào lazada giao dịch online tại hệ thống Lazada giúp bạn giao dịch nhanh chóng, đơn giản phù hợp với những khách hàng bận rộn. Hơn nữa tại đây bạn có thể mua thẻ cào với các mệnh giá khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của mình với các mệnh giá từ 10.000đ đến 500.000đ. Vào những ngày khuyến mãi bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực ưu đãi khi mua thẻ tại đây.

Lưu ý khi mua thẻ cào lazada bạn nên biết

Hình thức mua thẻ điện thoại trên lazada mang lại nhiều tiện ích đối với người dùng tuy nhiên nó cũng còn một số hạn chế bạn cần lưu ý khi có nhu cầu mua thẻ bằng hình thức này:

Để có thể mua thẻ điện thoại lazada người dùng cần sử dụng thẻ ATM có đăng kí dịch vụ internet banking mới có thể thực hiện giao dịch này.

Muốn hướng chiết khấu hay các chương trình khuyến mãi tại hệ thống chỉ áp dụng đối với các khách hàng mua thẻ cào lazada tại đây. Và bạn cần mua vào ngày khuyến mãi mới được hưởng ưu đãi từ hệ thống.

Với hình thức này khách hàng chỉ được mua tối đa 5 thẻ cào một ngày. Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ với số lượng lớn thì phương thức mua này chưa thực sự phù hợp.

Vì vậy, bạn có thể thấy mua thẻ cào lazada tuy đơn giản nhanh chóng tuy nhiên hình thức này còn một số hạn chế nhất định. Để có thể mua thẻ nhanh chóng nhất bạn có thể tham khảo hình thức mua thẻ cào online tại Banthe247.com.

Hướng dẫn mua thẻ cào lazada nhanh chóng tại Banthe247.com

Website này là một trong số những địa chỉ bán thẻ cào uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay. Hệ thống còn cung cấp đến bạn những dịch vụ khác như mua thẻ game, nạp tiền điện thoại…Để có thể giao dịch tại hệ thống bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện thiết bị di động, máy tính có kết nối mạng là bạn có thể ngồi ngay tại nhà mua thẻ cào nhanh chóng. Không những vậy, bạn còn nhận được mức chiết khấu ưu đãi cao chỉ có tại Banthe247.com.

mua-the-cao-lazada5.jpg

mua thẻ cào lazada

Thao tác thực hiện tại hệ thống vô cùng đơn giản bất kì ai đều có thể thực hiện được. Để có thể mua thẻ bạn hãy truy cập ngay vào Banthe247.com và thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản thành viên

Đăng nhập tài khoản trên hệ thống hoặc có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc google.

Bước 2: Chọn “Mua mã thẻ”

Bạn cần cung cấp các thông tin sau đây:

+ Chọn nhà cung cấp

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ cần mua

+ Ghi chú

Bước 3: Thanh toán

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn hãy chọn “Mua thẻ ngay” để kết thúc quá trình đăng kí tại hệ thống. Chỉ sau vài phút bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào kèm số seri về  địa chỉ email.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về cách mua thẻ cào lazada đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trong quá trình mua thẻ.

Chúc bạn thành công!

>>  Bạn muốn mua card điện thoại online nhanh nhất hãy click ngay tại đây: http://napthedienthoaionline.com/