Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại

442 Lượt xem


Doithe123.com hướng dẫn khách hàng cách nạp tiền điện thoại Viettel online nhanh chóng, đơn giản, giúp bạn nhận ngay mã thẻ cào trong tích tắc.

  • Doithe123.com hướng dẫn khách hàng cách nạp tiền điện thoại Viettel online nhanh chóng, đơn giản, giúp bạn nhận ngay mã thẻ cào trong tích tắc.
  • Với mong muốn cung cấp cho khách hàng rất nhiều tiện ích dịch vụ vô cùng hấp dẫn, trang web Doithe123 đã giúp quý khách nạp tiền Viettel thành công. Song song với đó chính là ưu đãi % chiết khấu vô cùng lớn, giúp khách hàng tiết kiệm được vô số chi phí sử dụng cho chính mình.

Cách nạp tiền điện thoại di động Viettel nhanh chóng tiện lợi nhất

Giới thiệu về cách nạp tiền điện thoại Viettel bằng thẻ cào giấy

Về cách nạp tiền Viettel bằng thẻ cào vật lý, quý khách chỉ cần đến đại lý phân phối thẻ cào hoặc cửa hàng bán thẻ gần nhà mình. Bạn mua cho mình mệnh giá thẻ cào đúng nhu cầu rồi tiến hành cào lớp tráng bạc để lấy mã số.

Bạn dùng mã số thực hiện theo cú pháp *100*Mã thẻ cào#OK là có ngay số tiền trong tài khoản của mình. Với số tiền này, bạn được thoải mái làm những gì mình thích như nhắn những lời yêu thương đến người thân, hay gọi điện hỏi thăm sức khỏe cha mẹ. Cũng có thể bạn dùng tiền cho việc đăng ký các gói cước 3G/4G dung lượng data tốc độ cao.

Cách nạp tiền điện thoại Viettel bằng thẻ cào giấy ra đời từ rất sớm nên hình thức nạp tiền bằng thẻ cào giấy không tránh khỏi những hạn chế nhất định và chưa có cơ hội khắc phục. Nhiều khi quý khách không thể mua được mệnh giá thẻ cào đúng nhu cầu do cửa hàng đó hết mệnh giá bạn cần.

Thêm nữa, tình trạng lừa đảo xuất hiện ngày càng nhiều và tinh vi, khiến cơ quan chức năng vẫn chưa thể kiểm soát hết được dẫn tới khách hàng mua thẻ chính là những nạn nhân. Bạn có thể không may mắn mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng, hoặc chủ cửa hàng đưa nhầm thẻ cào không đúng với nhà mạng bạn đang dùng.

Chính vì vậy, ngay khi có phương thức mua bán online ra đời đã gây được tiếng vang lớn đến tất cả khách hàng là thuê bao di động. Giờ đây, bạn không còng phải lo lắng những bất cập của thẻ cào giấy mang đến cho mình nữa. Với cách nạp tiền online Viettel mà bạn tìm đúng địa chỉ uy tín thì còn gì bằng, bạn sẽ có ngay mệnh giá thẻ cào bất kể thời gian nào trong ngày, kể cả thứ 7, chủ nhật. 

Hướng dẫn cách nạp tiền cho Viettel khi đang ở nước ngoài 

Có rất nhiều khách hàng là thuê bao hòa mạng di động viễn thông Viettel thắc mắc về cách nạp tiền mạng Viettel khi đang ở nước ngoài. Để giúp khách hàng giải đáp thắc mắc này, cũng như giúp được phần nào cho bạn nâng cao tài khoản để bổ sung năng lượng cho “dế cưng” của mình khi đang có một chuyến du lịch hoặc công tác dài ở nước ngoài. Chúng tôi xin giới thiệu và hướng dẫn chi tiết cách thức nạp tiền cho thuê bao trả sau để bạn nắm rõ một cách chính xác nhất.

Đã có rất nhiều thuê bao Viettel khi rời khỏi Việt Nam quên không nạp năng lượng cho điện thoại của mình, dẫn đến tình trạng tài khoản hết tiền một cách bất ngờ làm bạn lo lắng, vì quá trình liên lạc với người thân, bạn bè nơi quê nhà sẽ bị gián đoạn.

Quý khách có thể nạp tiền Viettel khi đang ở nước ngoài thông qua dịch vụ Bank plus bằng cách bấm phím theo đúng cú pháp: *123#OK

Hoặc bạn cũng có thể nhờ người quen ở Việt Nam mua thẻ cào Viettel rồi gửi mã thẻ cào qua facebook hoặc gmail cho bạn, bạn chỉ cần thao tác theo đúng cú pháp trên bàn phím *199*Mã số thẻ#OK là sẽ có ngay tiền trong tài khoản của mình.

Cách nạp tiền Viettel online đơn giản và dễ thực hiện nhất

Với thời đại công nghệ lên ngôi như hiện nay, quý khách hàng không cần phải đi ra khỏi nhà và đến cửa hàng cũng có thể nạp tiền Viettel trực tuyến cho điện thoại thành công.

Mua thẻ cào online đang nhận được rất nhiều sự quan tâm tích cực từ phía khách hàng. Vì ngày nay, việc sử dụng điện thoại di động đang trở lên phổ biến hơn bao giờ hết, trong đó việc nạp thẻ lại là công việc cần thiết với bất kỳ khách hàng nào để duy trì cho việc liên lạc.

Nhưng cách nạp thẻ giấy đã không còn giữ vững phong độ của mình như trước. Thay vào đó chính là cách thức nạp tiền điện thoại online Viettel lên ngôi, bởi vì sự tiện ích và nhanh chóng của nó mang đến cho mọi người.

Đến với trang web Doithe123.com, quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại online, mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng nhất. Cùng với đó là bạn sẽ nhận được chiết khấu ưu đãi vô cùng lớn cho tài khoản của mình, giúp tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng.

Chúc quý khách hàng nạp tiền điện thoại Viettel thành công và có những giây phút thư giãn, thoải mái và vui vẻ nhất trên trang website Doithe123.com. Trân trọng cảm ơn!