Cùng hát Karaoke trên di động với dịch vụ Imkara Viettel

255 Lượt xem


Dịch vụ Imkara Viettel cho phép bạn có thể thể hiện tài ca hát thoải mái cũng như có thể thu âm bài hát để thỏa niềm đam mê ca hát của mình. Sau đây là những thông tin đăng ký gói cước hát Kara dành cho bạn.

Dịch vụ Imkara Viettel cho phép bạn có thể thể hiện tài ca hát thoải mái cũng như có thể thu âm bài hát để thỏa niềm đam mê ca hát của mình. Sau đây là những thông tin đăng ký gói cước hát Kara dành cho bạn.

Với dịch vụ Imkara Viettel, các thuê bao tha hồ tận hưởng một không gian giải trí âm nhạc tuyệt vời khi có thể thể hiện các bài hát, bản nhạc mình yêu thích mọi lúc mọi nơi.

dịch vụ Imkara Viettel

Thông tin đăng ký dịch vụ Imkara Viettel cùng hát kara trên di động

Dịch vụ Imkara Viettel  được nhà mạng triển khai với 3 gói cước tương ứng với các chu kỳ ngày, tuần và tháng. Chi tiết các gói cước Imkara Viettel dành cho các thuê bao như sau:

Tên gói cước Imkara Viettel

SMS đăng ký gói cước

Giá cước của gói đăng ký

Cú pháp huỷ gói cước Imkara Viettel

Gói Imkara Viettel theo ngày

DK1 gửi 5285

5.000đ/ngày

HUY1 gửi 5285

Gói Imkara Viettel theo tuần

DK7 gửi 5285

3.000đ/tuần

HUY7 gửi 5285

Gói Imkara Viettel theo tháng

DK30 gửi 5285

10.000đ/tháng

HUY30 gửi 5285

Bạn chọn gói cước Imkara Viettel phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, soạn tin nhắn đăng ký. Ngay sau khi đăng ký thành công gói cước, bạn có thể hát karaoke không giới hạn trên di động, có thể sử dụng các tính năng của app Imkara.

Lưu ý: Để tiết kiệm cước phí sử dụng khi sử dụng dịch vụ trên website imkara.vn, bạn đăng ký thêm gói 3G Viettel để thoải mái lướt nét nhé.

Những tính năng của dịch vụ imkara Viettel dành cho người dùng

  • Trường hợp chưa đăng ký dịch vụ imkara: Thuê bao Viettel, tải ứng dụng iMuzik Karaoke cũng có thể sử dụng hát, thu âm 10 bài miễn phí, chia sẻ bản thu lên mạng xã hội hoặc lưu lại.
  • Trường hợp đăng ký dịch vụ: Với Imkara Viettel, bạn có thể hát, thu âm tất cả các bài hát có trên hệ thống. Bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội hoặc lưu lại trong bộ sưu tập của mình.

dịch vụ Imkara Viettel

Thông tin đăng ký sử dụng dịch vụ Imkara Viettel cùng hát kara trên di động

  • Đối tượng tham gia đăng ký: Thuê bao Viettel trả trước hoặc trả sau đang hoạt động.
  • Điều kiện đăng ký gói cước: Thuê bao nằm trong danh sách được phép sử dụng dịch vụ theo Viettel quy định.
  • Gói cước Imkara sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Nếu không còn nhu cầu sử dụng tiếp, bạn tiến hành hủy dịch vụ để không bị trừ cước phí nhé.
  • Muốn có thông tin hướng dẫn sử dụng dịch vụ, bạn soạn tin nhắn HD gửi 5285 để lấy hướng dẫn hoặc liên hệ tổng đài Viettel 18008098/198(miễn phí).

Toàn bộ thông tin đăng ký dịch vụ Imkara Viettel ở trên hy vọng mang tới cho bạn một gói cước, một dịch vụ hấp dẫn sử dụng trên thuê bao nhé.