Chỉ 1.000đ/ngày, vào mạng thả ga với gói SV1 Vietnamobile 1GB ưu đãi

185 Lượt xem


Gói SV1 Vietnamobile là gói data 3G ưu đãi khủng 1GB chỉ 1.000đ/ngày, không thể rẻ hơn mà bạn có thể đăng ký sử dụng truy cập cả ngày với giá cực tốt. Tất cả thông tin về gói cước SV1 siêu rẻ này là dành cho bạn.

Gói SV1 Vietnamobile là gói data 3G ưu đãi khủng 1GB chỉ 1.000đ/ngày, không thể rẻ hơn mà bạn có thể đăng ký sử dụng truy cập cả ngày với giá cực tốt. Tất cả thông tin về gói cước SV1 siêu rẻ này là dành cho bạn.

Với data ưu đãi 1GB, bạn có thể lướt face, chat zalo, fb, đọc tin tức khá thoải mái để sử dụng. Đây là gói cước data 1 ngày ưu đãi hấp dẫn, giá siêu rẻ dành giới hạn thuê bao đăng ký sử dụng. Chỉ những đối tượng nằm trong danh sách đăng ký của nhà mạng mới được soạn tin nhắn theo cú pháp để nhận ưu đãi của gói.

gói SV1 Vietnamobile 1GB ưu đãi

Đối tượng đăng ký gói SV1 Vietnamobile 1GB data ưu đãi

Các thuê bao Vietnamobile hội tụ những ưu đãi sau sẽ được tham gia đăng ký sử dụng gói cước SV1 này:

  • Sim sinh viên Vietnamobile 2017 đang hoạt động 2 chiều thông suốt tại thời điểm đăng ký và có số dư trong TKC đủ trừ cước phí 1.000đ của gói.

Như vậy, gói cước SV1 là gói cước 3G dành cho sim sinh viên của nhà mạng đăng ký sử dụng. Với cước phí cực kỳ hấp dẫn, các sim sinh viên hoàn mạng mới 2017 đừng bỏ lỡ gói cước data này để sử dụng truy cập mạng khi cần tới vào những thời điểm như đi ra ngoài, đến khu vực không có wifi, đi picnic hay du lịch để không bị gián đoạn vào mạng liên lạc, chia sẻ thông tin hay đọc tin tức nhé.

Thông tin về ưu đãi và cách sử dụng gói cước SV1 Vietnamobile 1GB data ưu đãi

Ngay khi các thuê bao sim sinh viên Vietnamobile đăng ký thành công theo quy định của nhà mạng sẽ nhận được ngay ưu đãi data để sử dụng. Thông tin đăng ký sử dụng gói SV1 Vietnamobile như sau:

  • Tên gói cước: SV1 Vietnamobile
  • Cách đăng ký gói cước SV1: Bạn thao tác cú pháp *711*1#OK trên bàn phím điện thoại để đăng ký.
  • Cước phí đăng ký gói: 1.000đ/lần đăng ký. Cước phí của gói sẽ được hệ thống trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao ngay khi đăng ký gói cước thành công.
  • Ưu đãi data của gói cước: Có 1GB data truy cập mạng tốc độ cao miễn phí. Sử dụng hết data ưu đãi, thuê bao vẫn truy cập mạng bình thường với tốc độ hạ băng thông.
  • Thời hạn sử dụng: 1 ngày tương đương 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

gói SV1 Vietnamobile 1GB ưu đãi

Những lưu ý dành cho các thuê bao khi sử dụng gói SV1 Vietnamobile 1GB data

  • Gói cước SV1 có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ nên bạn không phải đăng ký lại mà có thể tiếp tục sử dụng mạng không giới hạn với giá rẻ.
  • Gói cước SV1 Vietnamobile có thể đăng ký nhiều lần trong ngày, không giới hạn số lần đăng ký.
  • Cách hủy gói cước SV1 Vietnamobile theo cú pháp tin nhắn: HUY gửi 711.

Gói cước SV1 Vietnamobile là gói 3G 1 ngày trọn gói ưu đãi data khủng giúp bạn truy cập mạng thoải mái, trải nghiệm mạng tốc độ cao.