Cách mua thẻ cào điện thoại giá rẻ tại Banthe24h.vn

420 Lượt xem


Mua thẻ cào điện thoại là giải pháp giúp khách hàng nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình.

 

Trong số các nhà mạng viễn thông trên thị trường hiện nay thì nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng có lượng người sử dụng di động nhiều nhất hiện nay. Thẻ cào này có chức năng chính là nạp tiền vào tài khoản di động Viettel, bên cạnh đó thẻ cào này còn được sử dụng  thanh toán một số giao dịch trực tuyến trên mạng.

Hiện tại khách hàng có thể dễ dàng mua thẻ cào điện thoại tại các cửa hàng, đại lý, quầy giao dịch của nhà mạng hoặc mua thẻ cào điện thoại giá rẻ trên các wesbite trực tuyến. Trong 2 hình thức này thì cách mua thẻ cào điện thoại online được nhiều khách hàng sử dụng hơn bởi tính thuận tiện,  nhanh chóng và giá cả rẻ hơn rất nhiều so với cách mua thẻ cào truyền thống mang lại

mua-the

Mua thẻ cào điện thoại online là gì?

Mua thẻ cào điện thoại online giá rẻ là cách người dùng sử dụng các thiết bị điện tử để truy cập vào hệ thống bán thẻ cào trực tuyến để mua thẻ cào điện thoại. Lúc này bạn sẽ sử dụng thẻ atm hoặ tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Trước đây khi hình thức mua thẻ cào điện thoại online ra đời thì cách mua thẻ cào điện thoại truyền thống được rất nhiều khách hàng sử dụng. Tuy nhiên từ khi  thẻ Viettel online ra đời đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng bởi tính vượt trội và nó mang lại. Theo đó khi sử dụng dịch vụ mua thẻ cào điện thoại online bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như sau:

Vì thẻ cào online được mua thông qua thiết bị di động được kết nối internet nên bạn sẽ không phải ra ngoài mà chỉ cần ngồi tại nhà mà vẫn có thể mua thẻ cào thành công.

Khi mua thẻ cào giấy bạn sẽ rất khó mua khi vào thời điểm tối muộn, ngày lễ, ngày tết nhưng với hình thức mua thẻ cào online bạn có thể mua 24/24h mà không cần bận tâm đến thời gian.

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng: So với việc mua thẻ cào giấy thì với hình thức mua thẻ cào online bạn sẽ nhận được mức chiết khấu mua thẻ cào Viettel là 4.1%. Mức chiết khấu này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Ngoài mua thẻ cào mệnh giá chắn ra khách hàng còn mua được thẻ Viettel với các mệnh giá lẻ như thẻ Viettel 30k, thẻ Viettel 300k hay thẻ Viettel mệnh giá lớn như 500k.

Tại hệ thống Banthe24h.vn bạn có thể mua thẻ cào số lượng lớn mà vẫn nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi khi mua thẻ cào tại đây.

Có thể nhận thấy cách mua thẻ cào điện thoại giá rẻ mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại giá rẻ thì cần tìm đến một địa chỉ uy tín, nhiều khách hàng sử dụng như Banthe24h.vn.

 

địa chỉ mua thẻ cào điện thoại online giá rẻ

 

Cách mua thẻ cào điện thoại  tại Banthe24h.vn

Website Banthe24h.vn là đại lý bán thẻ cào trực tuyến lâu năm và được nhiều khách hàng đánh giá về mức độ uy tín trên thị trường. Tại đây cung cấp đến bạn rất nhiều dịch vụ thẻ cào như: Mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau nhanh chóng chỉ với vai thao tác cực kỳ đơn giản.

Cách mua thẻ cào điện thoại giá rẻ tại hệ thống cũng khá đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống và thực hiện các bước mua thẻ cào Viettel theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Truy cập trang web Banthe24h.vn để lập một tài khoản thành viên tại mục đăng ký lúc này bạn sử dụng mail để kích hoạt sử dụng tài khoản. Bạn cũng có thể đăng ký nhanh thông qua tài khoản G+ hoặc facebook.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên.

Khách hàng muốn mua thẻ cào điện thoại giá rẻ bạn cần nạp tiền vào tài khoản thành viên trực tiếp tại ngân hàng, qua tài khoản paypal hoặc thẻ atm.

Để mua thẻ cào điện thoại giá rẻ bạn chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

Chọn mã thẻ cào

Mệnh giá thẻ cào

Số lượng thẻ cào

Email nhận mã thẻ cào

Chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán.

Để hoàn tất giao dịch bạn sử dụng tiền trong tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản của mình trong 3 đến 5 phút.

Mong rằng với thông tin chi tiết về cách mua thẻ cào điện thoại giá rẻ trên đây các thuê bao di động sẽ nắm được cách mua thẻ cào thành công và nhanh chóng nạp vào tài khoản di động của mình. Bạn cũng đừng quên thường xuyên truy cập vào hệ thống Banthe24h.vn để cập nhật thông tin về các dịch vụ viễn thông mới nhất trên thị trường.

>> Bạn đang có nhu cầu mua card điện thoại với một lượng lớn, truy cập ngay tại đây để hưởng những chiết khấu hấp dẫn nhất: http://napthedienthoaionline.com/